Trải nghiệm tham quan Đà Nẵng bằng xe xích lô

ĐNO – Dọc ngang những cung đường trung tâm thành phố, ngắm nhìn dòng người tấp nập, thong dong chuyện trò cùng người tài xế kiêm hướng dẫn viên du lịch thân thiện… là những trải nghiệm thú vị của du khách khi dạo phố phường Đà Nẵng bằng xích lô. Hiện nay, loại phương tiện không khói này ngày càng được nhiều du khách ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như chi phí phải chăng.

Tại Đà Nẵng hiện nay, đơn vị phục vụ nhu cầu du lịch bằng xích lô của du khách có Đội Xích lô du lịch Đà Nẵng trực thuộc sự quản lý của Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng. Đội gồm 70 thành viên có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ngoại ngữ, kỹ năng sơ cấp cứu cho du khách và am hiểu Luật Giao thông đường bộ.

Mỗi tài xế xích lô được trang bị đồng phục, mũ, thẻ đeo đặc trưng theo đúng quy định để tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho hoạt động chở khách cũng như tạo nên sự tin cậy cho du khách. Mỗi chiếc xe xích lô được sơn màu sáng, nhã nhặn, cùng mái che và yên được lót đệm, giúp du khách yên tâm dạo phố bất kể trời mưa hay nắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *